Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá NFL dường như có mùa giải dài nhất trong tất cả các môn thể thao. Làm sao có thể? Là bởi vì trong bóng đá, có chuyện xảy ra quanh năm!

Tin tức liên tục đưa tin về NFL và các huấn luyện viên, la liga 2020  đội và cầu thủ của nó. Giờ đây, bạn thậm chí có thể xem lại các trận đấu trước đó từ các mùa giải hiện tại và trước đây trên truyền hình vì NFL có kênh mạng riêng phát sóng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Chưa kể rằng với ánh đèn sân khấu tỏa sáng rực rỡ đối với những vận động viên được đào tạo bài bản này, không quan trọng họ làm gì, đúng hay sai, trong hay ngoài sân, chúng ta sẽ nghe về điều đó … bất kể là thời điểm nào. nó là năm.

Khi Super Bowl đã được diễn ra và tất cả đã được nói và làm xong, nó không kết thúc ở đó. Trong một thời gian, người ta thường xuyên nói về mùa giải mới kết thúc, những điểm nổi bật và rủi ro của nó, các đội và cầu thủ, những gì đã có và những gì có thể đã xảy ra. Không bỏ qua một bước nào, mùa giải mới đã bắt đầu.

Sẽ là một trò hề cho một người hâm mộ chân chính nếu đi vào mùa giải tiếp theo mà không được thông báo và không có trong vòng lặp thông tin của NFL. Vì vậy, khi các tháng trở nên lạnh hơn và ít nói về bản thân trò chơi hơn, chúng tôi lắng nghe những tin đồn, giống như những lời thì thầm trong không khí. Sự tò mò của chúng tôi được khơi dậy và chúng tôi muốn biết kết quả của họ. Một số sẽ ảnh hưởng đến các đội yêu thích của chúng tôi trong mùa giải sắp tới.

Chà, chúng tôi đã vượt qua mùa đông bằng vụn bánh mì, những thông tin hấp dẫn mà người hâm mộ chúng tôi khao khát để đưa chúng tôi vượt qua những tháng dài lạnh giá. Bắt đầu bước vào mùa xuân, những lời thì thầm bắt đầu lớn hơn và dự đoán của chúng tôi tăng lên khi chúng tôi chờ đợi xem tin đồn nào sẽ trở thành hiện thực và tin đồn nào sẽ không, nhưng chúng tôi sẽ không phải đợi lâu.

Mùa hè đến và những câu chuyện rôm rả. Ai sẽ nghỉ hưu? Ai sẽ ký với ai? Vết thương của ai sẽ đủ lành để chơi còn ai thì không. Ai là những cầu thủ sắp tới sẽ bắt đầu mùa giải mới? Khi các câu hỏi của chúng tôi bắt đầu được trả lời, các nhóm của chúng tôi đang định hình và làm việc chăm chỉ trên các sân tập.

Sau đó, Wham, nó là mùa thu. Đây là nó! Đây là điều chúng tôi đã chờ đợi cả năm nay. Đã đến lúc bắt đầu mùa giải mới. Thời gian cho mỗi người chơi để mang nó. Đã đến lúc dồn hết năng lượng, cơ bắp và động lực mà họ có thể tập hợp được khi đối đầu trong trận chiến chống lại phe đối lập. Tất cả 32 đội hiện đang chiến đấu để lọt vào vòng loại trực tiếp. Chỉ có hai đội hàng đầu thi đấu trong sự kiện của năm, trò chơi Super Bowl.

Năm kết thúc sau trò chơi lớn và không bị gián đoạn, nó bắt đầu lại từ đầu. Điều này có nghĩa là đối với những người hâm mộ bóng đá chúng tôi, luôn có thứ gì đó diễn ra để giải trí cho niềm yêu thích của chúng tôi với môn thể thao này.

Điều này đang được nói ra, nó chỉ có ý nghĩa rằng với tư cách là một người hâm mộ tận tụy, chúng tôi thể hiện sự ủng hộ của mình suốt cả năm bằng cách mặc áo đấu, trang phục và các thiết bị khác của đội NFL yêu thích của chúng tôi. Những chiếc xe của chúng tôi được trang trí bằng đề can, thảm trải sàn và tấm phủ biển số, trong khi chúng tôi trang trí nhà cửa bằng cốc, ném, thảm, bộ đồ giường và đồng hồ. Nếu bạn lái xe ngang qua sân của người hâm mộ, bạn có thể thấy cờ đội, hộp thư, bìa nướng BBQ, v.v. Thậm chí còn có đồ trang sức, đồng hồ, tất, đồ chơi gôn, hành lý và nhiều thứ khác của NFL. Bạn đặt tên cho nó, có hàng hóa NFL cho nó và tại sao không!