Milan là thành phố lớn thứ hai của Ý. Nó là một đô thị nhộn nhịp kiểm soát hoạt động kinh doanh của đất nước. Đây là trung tâm tài chính của Ý. Thành phố nổi tiếng với thời trang đường phố cao cấp cũng như tự hào về một câu lạc bộ bóng đá được nhiều người yêu thích.

Các chuyến bay đến Milan có sẵn từ các điểm đến chính trên thế giới. US Airways, Air Canada và China Airways khai thác các chuyến bay thường xuyên đến Milan. Thời tiết nóng và ẩm ướt trong mùa hè, và vì vậy nhìn chung không phải là điểm đến ưa thích trong thời gian này. Vé máy bay giá rẻ có sẵn trong giai đoạn nhẹ nhàng này. Mùa đông không phải là khắc nghiệt, và là thời điểm tốt nhất để khám phá các điểm tham quan và cảnh của thành phố xinh đẹp này.

Thành phố đã bị phá hủy trong Thế chiến thứ hai và đã được cải tạo hoàn toàn. Một số di tích lịch sử vẫn không bị hư hại. Hệ thống giao thông công cộng bao gồm xe buýt, xe điện và tàu điện ngầm rất hiệu quả và là một cách đi lại hiệu quả về chi phí.

Các di tích lịch sử đều nằm giữa Duomo và neymar money heist Castello. Duomo có Nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới. Nhà hát Opera La Scala, được xây dựng vào năm 1778, là một cảnh đẹp tuyệt vời, với một số chương trình được cung cấp cho những khách du lịch may mắn. Bạn có thể tìm thấy một số cửa hàng đắt tiền của các hãng thời trang đường phố cao cấp ở Galleria Vittorio Emanuele II. Nó là một tòa nhà đẹp theo đúng nghĩa của nó. Một địa điểm khác nổi tiếng với du khách đến thăm thành phố là Santa Maria Della Grazie, nơi lưu giữ bức bích họa nổi tiếng của Da Vinci – “Bữa ăn tối cuối cùng”.

Armani, Versace, Gucci và Dolce & Gabbana là một số thương hiệu có trụ sở chính tại Milan. Các chương trình thời trang, đặc biệt là giới thiệu thời trang cao cấp mùa thu, rất được các tín đồ thời trang yêu thích. Tìm vé giá rẻ đến Milan trong bất kỳ sự kiện nào không phải là một nhiệm vụ dễ dàng khi hầu hết mọi người và mọi người trong ngành công nghiệp thời trang đều muốn có mặt tại đây.

Sự hấp dẫn chính khác là bóng đá. Thành phố này là quê hương của một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của châu Âu, AC Milan. Người dân nơi này rất đam mê trò chơi. Các trận đấu của Liên đoàn được tổ chức trong mùa giải và mọi người từ các khu vực khác nhau của các quốc gia lục địa đan chéo nhau để xem các câu lạc bộ yêu thích của họ đụng độ. Các chuyến bay vào phút chót được các hãng hàng không khác nhau lên lịch để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thể thao.

Thành phố có rất nhiều thứ khác để cung cấp cho những du khách không quá yêu thích thời trang hoặc yêu bóng đá. Những nơi như Pavia, được gọi là Thành phố Đại học, với một số kiến ​​trúc thời Trung cổ và La Mã và thành phố Como có tường bao quanh có thể đến được từ Milan bằng tàu hỏa. Thị trấn Cremona, nơi làm ra những cây vĩ cầm thủ công Stradivarius nổi tiếng, cách đó 1 giờ đi tàu. Các chuyến bay giá rẻ đến Milan, kết hợp với tham quan và khám phá vùng quận, sẽ tạo nên một kỳ nghỉ tiết kiệm tốt đẹp. Cho dù trong một chuyến đi đến cửa hàng đồ hiệu để xem một trận đấu bóng đá hay đi du lịch quanh thành phố, hãy thử các món ăn truyền thống, như risotto alla Milanese, một món cơm và thịt bê tẩm bột là điều bắt buộc.